Giới thiệu

 

              Công Ty TNHH Điện Cơ Hà Nội (HECO) thuộc Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) được thành lập ngày 21.06.2002 là doanh nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng động cơ điện và các thiết bị kỹ thuật khác....

 

Lĩnh vực chính của HECO:

- Cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa động cơ điện, máy phát điện công suất lớn với các dải điện áp trung thế và hạ thế trong tất cả các lĩnh vực.

- Sản xuất và thương mại các sản phẩm động cơ điện.

 

 

Quá Trình Phát Triền

- Ngày 21.06.2002, Công ty TNHH Ðiện cơ Hà Nội – HECO được thành lập là đơn vị sản xuất, lắp ráp động cơ cung cấp cho thị trường Miền Nam tiền thân là chi nhánh của Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ Hà Nội – HEM .

- Ngày 03.01.2007, Ðể đáp ứng nhu cầu thị trường cùng với sự phát triển của công ty, từ một chi nhánh HECO đã trưởng thành và phát triển thành Công ty TNHH Ðiện cơ Hà Nội – HECO ngày nay hoạch toán độc lập, tự chủ trong sản xuất kinh doanh. 

 

 

Trải qua 22 năm hoạt động, HECO đã trở thành doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, phân phối động cơ điện mang thương hiệu sản phẩm HEM có quy mô và uy tín ở khu vực phía Nam. Với Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được tập đoàn SGS - Thụy Sỹ đánh giá và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế "ISO 9001 - 2015". Đặc biệt, dịch vụ bảo trì và sửa chữa động cơ điện, máy phát điện công suất lớn với các dải điện áp trung thế và hạ thế theo Tiêu chuẩn quốc tế "EASA Standard AR100-2020" về cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điện quay trong tất cả các lĩnh vực được đối tác, khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tiến độ sửa chữa, bảo dưỡng.v.v..

 

Năng Lực Sản Xuất

HECO có đội ngũ kỹ sư tâm huyết, chuyên môn cao cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo ở các trường Trung Cấp Nghề có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi luôn cố gắng tiếp cận và đón đầu những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, hợp tác với những thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu trên thế giới mang đến cho ngành dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy điện quay sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Phát huy tối đa mọi nguồn lực, đổi mới công nghệ, cam kết cung cấp dịch vụ kịp thời và tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

Thiết Bị Công Nghệ

HECO đã được đầu tư, trang bị hoàn thiện dây chuyền sản xuất, sửa chữa bảo dưỡng động cơ điện hiện đại, khép kín với nhiều thiết bị tiên tiến, chuyên dụng như :

- Khu nhà xưởng sản xuất và làm việc rộng trên 6500m2

- Thiết bị quấn dây tự động.

- Thiết bị chế tạo bin dây cao áp

- Thiết bị cân bằng động, cân bằng được vật quay có trọng lượng 3.500kg.

- Hệ thống cầu trục 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn.

- Thiết bị thử cao áp máy điện.

- Hệ thống thiết bị tẩm sấy chân không hoàn toàn khép kín.

- Các thiết bị gia công cơ khí như: Máy tiện CNC, máy tiện đứng 1512, máy tiện ngang 1A64, máy tiện 1M63, máy mài, phay, ép thủy lục, vv....

- Hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến, hiện đại, đủ năng lực đánh giá được toàn bộ các tính năng của sản phẩm theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

- Thiết bị vận chuyển: ô tô tải 1 tấn, 3.5 tấn.

 

 

TẦM NHÌN

HECO phấn đấu, xây dựng thương hiệu trở thành:

Thương hiệu hàng đầu khu vực phía Nam về dịch vụ sửa chữa, bảo duỡng động cơ điện, máy phát điện công suất lớn.

Nhà cung cấp tin cậy, chuyên nghiệp cho các giải pháp và sản phẩm điện tự động.

 

SỨ MỆNH 

Cung cấp các giải pháp, sản phẩm chất lượng, hiệu quả kinh tế.

Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện với nhân viên.

Cam kết tạo ra các giá trị bền vững dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Luôn có trách nhiệm chia sẻ, hài hòa lợi ích giữa công ty và cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ðội ngũ công, nhân viên được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi, tạo nên sức mạnh tập thể của HECO và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức, mang lại thành công cho khách hàng :

1.Luôn sáng tạo trong công việc

2.Chất lượng và hiệu quả

3.Kinh tế và tiết kiệm hơn

4.Tận tụy trong phục vụ

 
 
 
 

giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu
giới thiệu