Giới thiệu

- Công Ty Cổ Phần Điện Cơ Hà Nội (HECO) là doanh nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng động cơ điện và các thiết bị kỹ thuật khác

Quá Trình Phát Triền

Ngày 21/06/2002, Nhà máy chế tạo Động cơ điện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tiền thân của công ty HECO hiện nay được thành lập, đánh dấu sự ra đời của nhà máy sản xuất, lắp ráp động cơ điện có qui mô lớn hàng đầu khu vực phía Nam.

Ngày 03/01/2007 đánh dấu bước chuyển mình từ chi nhánh Công Ty TNHH 1 Thành Viên Chế Tạo Điện Cơ Hà Nội, hạch toán phụ thuộc sang mô hình Công ty cổ phần hạch toán độc lập, tự chủ trong sản xuất kinh doanh.

Trải qua gần 14 năm hoạt động, đến nay HECO đã trở thành doanh sản xuất, lắp ráp, phân phối động cơ điện mang thương hiệu sản phẩm HEM, có uy tính ở khu vực phía Nam. Đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa động cơ điện và thiết bị điện đang được đối tác, khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tiến độ sửa chữa, bảo dưỡng..v..vv..

Công Ty Cổ Phần Điện Cơ Hà Nội (HECO) là doanh nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng động cơ điện và các thiết bị kỹ thuật khác.

Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được tập đoàn SGS - Thụy Sỹ đánh giá và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008

Năng Lực Sản Xuất

HECO có đội ngũ nhân lục là kỹ sư thành thạo về chuyên môn, tâm huyết với công việc và có đội ngũ công nhân được đào tạo ở các trường Trung Cấp Nghề, Công nhân kỹ thuật có trách nhiệm với công việc.

Thiết Bị Công Nghệ

Công ty HECO đã được đầu tư, trang bị hoàn thiện dây chuyền sản xuất động cơ điện hiện đại, khép kín với nhiều thiết bị tiên tiến, chuyên dụng như

- Khu nhà xưởng sản xuất và làm việc rộng trên 6500m2

Thiết bị quấn dây tự động.

- Thiết bị chế tạo bin dây cao áp

- Thiết bị cân bằng động, cân bằng được vật quay có trọng lượng 3.500kg.

- Hệ thống cầu trục 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn.

- Thiết bị thử cao áp máy điện.

- Hệ thống thiết bị tẩm sấy chân không hoàn toàn khép kín.

- Các thiết bị gia công cơ khí như: Máy tiện CNC, máy tiện đứng 1512, máy tiện ngang 1A64, máy tiện 1M63, máy mài, phay, ép thủy lục, vv....

- Hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến , hiện đại, đủ khẳn năng đánh giá được toàn bộ các tính năng của sản phẩm theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

- Thiết bị vận chuyển: ô tô tải 1 tấn, 3.5 tấn.

Tầm Nhìn

HECO phấn đấu, xây dựng thương hiệu trở thành:

- Thương hiệu số 1 khu vực phía Nam về dịch vụ sửa chữa, bảo duỡng động cơ điện, máy phát điện  công suất lớn.

- Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm động cơ điện HEM, lắp ráp tại HECO.

giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu
giới thiệu